คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียน กพด. ตามโครงการพระราชดำริ ปีงบประมาณ 2566 ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมในพื้นที่โครงการพระราชดำริและโครงการเฉลิมพระเกียรติ

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

06.06.2566
5
0
แชร์
06
มิถุนายน
2566

ศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา จัดอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียน กพด. ตามโครงการพระราชดำริ ปีงบประมาณ 2566 วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ผ่านระบบ video conference โดยแพทย์หญิงทิพา ไกรลาศ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 9 นครราชสีมา เป็นประธานเปิดการอบรม และมอบหมายให้กลุ่มพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อม ดำเนินการจัดอบรมอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารในโรงเรียน กพด. ตามโครงการพระราชดำริ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ต้องขังให้มีความรู้ ความเข้าใจ มีทักษะด้านการจัดการสุขาภิบาลอาหารและสามารถนำไปใช้ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยหลักสูตรประกอบด้วยหลักการสุขาภิบาลอาหาร มาตรฐานสุขาภิบาลอาหารและสุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้สัมผัสอาหาร และการใช้กัญชาหรือกัญชงในการทำประกอบหรือปรุงอาหารที่ปลอดภัย ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมอบรมให้ความสนใจ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่างๆ เป็นอย่างมาก ผู้เข้าร่วมประชุมผู้บริหาร คุณครู และผู้ปรุง ประกอบอาหารของโรงเรียน กพด. ทั้ง 12 แห่ง รวมทั้งสิ้น 70 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน